ข่าวสารคณะ

ขอความร่วมมือนักศึกษาฝึกสอน ปีการศึกษา 2/2555 ด่วน

เนื่องด้วยสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ได้รับมอบหมายให้สำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารสถานศึกษา ครู นักศึกษา ศิษย์เก่าและผู้ปกครองเกี่ยวกับการเปิด-ปิดภาคเรียนให้สอดคล้องกับอาเซียน ดังนั้นคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จึงขอความร่วมมือให้นักศึกษาที่กำลังฝึกสอนในสถานศึกษาทุกแห่งช่วยเก็บข้อมูลคนละ 1 ชุด ส่งกลับคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร ภายในวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556 นี้

รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ
ประกาศขอความอนุเคราะห์เก็บข้อมูล
แบบสัมภาษณ์เรื่องรูปแบบการผลิตครูสู่อาเซียน
หมายเหตุ นักศึกษาสามารถส่งผ่านอาจารย์นิเทศก์ หรือทางเมลล์ …………