คณะฯเข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับบริษัท

รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ บริษัท Sanctuary ICT Sdn Bhd โดยมี ดร. สรสุธี บัวพูล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ลงนามร่วมกับ Mr. Marcus Chong Nyit Keong กรรมการผู้จัดการบริษัท Sanctuary ICT Sdn Bhd เพื่อสร้างความร่วมมือบูรณาการความรู้ทางวิชาการ เพื่อผลิตบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในการป้องกันตรวจสอบ และตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ งานวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านไซเบอร์ ที่สามารถส่งเสริมการพัฒนาการศึกษา เทคโนโลยี นวัตกรรม การวิจัย และบริการวิชาการในด้านการให้คำปรึกษาและบริการสังคม หรือการพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้าน Monitoring and compliance และด้าน cyber security ที่สามารถส่งเสริมการเรียนการสอนและฝึกอบรมต่อไป ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567