ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งมาตรการรักษาความปลอดภัยพื้นที่ศูนย์เทเวศร์ ประจำปีการศึกษา 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมขอแจ้งประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยพื้นที่ศูนย์เทเวศร์ ของคณะและมหาวิทยาลัย เพื่อประชาสัมพันธ์ให้อาจารย์และนักศึกษาทราบและถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ดังนี้

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง มาตรการรักษาความปลอดภัยพื้นที่ศูนย์เทเวศร์
  2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง กำหนดเกณฑ์และมาตรการการจัดกิจกรรมประชุมเชียร์ต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
  3. ประกาศกระทรวงอุดมศึกษาฯ เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ในสถาบันศึกษา
  4. ประกาศคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง มาตรการรักษาความปลอดภัยป้องกันเหตุทะเลาะวิวาทของนักศึกษา
  5. แบบฟอร์มใบขออนุญาตอยู่ภายในตึกคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม