คณะให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานของคณบดี

รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการพิจารณาผลการปฏิบัติงานชุดที่ 1 ทำหน้าที่ประมวลผลประเมินการปฏิบัติงานของคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาทกรรม โดยมีคณะกรรมการดังนี้

• ศาสตราจารย์ ดร.อัมพร ธำรงลักษณ์ : กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
  • นางฉวีวรรณ สุคันธรัต : กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
  • ดร.ทรงพล รวมใหม่ : กรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ
  • นายประสิทธิ์ แพงเพชร : ประธานสภาคณาจารย์และช้าราชการ
  • นายเชาวฤทธิ์ สุขรักษ์ : ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล
  • นางสาวนันท์ธยาภรณ์ สมิตินันทน์ : หัวหน้างานสรรหาและบรรจุแต่งตั้ง
  • นางสาวนิศารัตน์ บุญเหลือ : บุคลากรปฏิบัติการ

โดยคณบดีนำเสนอข้อมูลหน่วยงานและผลการดำเนินงานและสนทนาแลกเปลี่ยนกับผู้บริหาร มีสัมภาษณ์บุคลากร, นักศึกษา, ศิษย์เก่า และผู้ใช้บัณฑิต ณ ห้องประชุมเทเวศร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567