คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดพิธีไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญประจำปีการศึกษา 2567 โดยรองศาสตราจารย์ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้มอบตัวเป็นศิษย์ที่ดี ความเป็นสิริมงคล และเป็นวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของคณะ ภายในงานยังมีการเชิญตราพระราชลัญจกร, มอบพานไหว้ครู/พิธีการบายศรีสู่ขวัญ(ผูกข้อมือนักศึกษา), กล่าวคำปฏิญาณตน, มอบโล่และเกียรติบัตร, ประกวดพานไหว้ครู (ประเภทความสวยงามและประเภทความคิดสร้างสรรค์ ) และยังได้รับเกียรติจากคุณพัฒนา กันอำพล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ซี.ไอ.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 19 ทุน ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2567