ข่าวสารคณะ

ประกาศจัดอบรมหลักสูตรวุฒิบัตร “เทคนิคการตีความการเคลื่อนไหวของกราฟราคา” รุ่นที่ 1

ห้องปฏิบัติการการคิดเชิงระบบ (STL) และ ห้องปฏิบัติการฐานสมรรถนะ (CBL) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับ สาขาวิศวกรรมการเงิน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดอบรมหลักสูตรวุฒิบัตร ““เทคนิคการตีความการเคลื่อนไหวของกราฟราคา” รุ่นที่ 1 ในวันที่ 28-29 กันยายน 2567 เวลา 9.00-16.00 น. (แบบออนไลน์) ลงทะเบียนฟรี รับเพียง 40 คน โดยมีวิทยากรดังรายนามต่อไปนี้

• ผศ.ดร. สมพร ปั่นโภชา ผู้อำนวยการหลักสูตรวิศวกรรมการเงิน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • อาจารย์ ดร.ธิติ ธาราสุข หัวหน้าห้องปฏิบัติการการคิดเชิงระบบ
  • อาจารย์ ดร.ศกลวรรณ พาเรือง หัวหน้าห้องปฏิบัติการฐานสมรรถนะ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

โดยโครงการความร่วมมือภายใต้ความเชี่ยวชาญด้านการเงิน เชิงลึกของสาขาวิศวกรรมการเงิน ร่วมกับกระบวนการการคิดเชิงระบบ เพื่อประเมินปัจจัยที่เกี่ยวข้องก่อนตัดสินใจลงทุน และกระบวนการวัดผลสัมฤทธิ์โดยอิงฐานสมรรถนะ เพื่อบูรณาการและยกระดับศาสตร์ด้านการเงินแนวคิดใหม่ และเป็นการบริการวิชาการให้แก่บุคลากร นักวิชาการ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป