ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา คว้ารางวัลเหรียญทองแดง กีฬาเทเบิลเทนนิส ในการแข่งขัน”ธัญบุรีเกมส์”

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับ

• นางสาวปิยฉัตร ผ่องแผ้ว

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ที่สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองแดง ประเภททีมหญิง กีฬาเทเบิลเทนนิส ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38  “ธัญบุรีเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 11-17 กุมพาพันธ์ 2567