กิจกรรมปฐมนิเทศ มัชฉิมนิเทศและปัจฉิมนิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2566

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู, มัชฉิมนิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และปัจฉิมนิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กล่าวเปิดงาน มีกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นวิธีการสอน กระบวนการสอน เทคโนโลยีที่ใช้ในการสอน รวมถึงปัญหา/อุปสรรคที่พบ และวิธีการไขปัญหา ในระหว่างการสอนจากการไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และมีกิจกรรมบรรยายของแต่ละกลุ่มของนักศึกษาร่วมกัน โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 44 คน ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567