ขอแสดงความยินดีกับบุคคลดีเด่นแต่ละประเภทเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามทร.พระนคร ครบรอบ 19 ปี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับบุคคลดีเด่นแต่ละประเภทและผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2566 ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 19 ปี ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ศูนย์พณิชยการพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567

• รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
    • ในโอกาสการเชิดชูเกียรติผู้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์
  • อาจารย์กมลณิตย์ ภู่สร อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
    • ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นนักวิจัยดีเด่นประจำปี 2566 ระดับดีเด่น “ด้านการขอรับทุนวิจัย จากภายนอก”สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ ตรงติรกุล อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
    • ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นนักวิจัยดีเด่นประจำปี 2566 ระดับชมเชย “ด้านการตีพิมพ์ผลงานวิจัย”สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • อาจารย์ ว่าที่ร.ท.ณัฏฐกิตติ์ ฤทธิ์ทอง อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมเครื่องกล
    • ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นนักวิจัยดีเด่นประจำปี 2566 ระดับดีเด่น “นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น”สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี