คณะฯให้การต้อนรับอธิการบดีและคณะผู้บริหาร มทร.พระนคร

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ให้การต้อนรับ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัย เพื่อมอบนโยบาย ติดตามผลการดำเนินงาน และรับฟังปัญหาหรืออุปสรรคในการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆ ในศูนย์เทเวศร์ ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2567