คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการกีฬาครุศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 2 โดยมีดร.วรเอก อินทขันตี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมโครงการอย่างพร้อมเพียง การจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาทุกคนมีความตระหนักและเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย เป็นการฝึกฝนทักษะการทำงานร่วมกันของนักศึกษาในการทำกิจกรรมและสร้างความสามัคคีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ระหว่างคณาจารย์บุคลากรเจ้าหน้าที่และนักศึกษา ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566