คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการพัฒนาองค์กรสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข โดยรองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความร่วมมือของบุคลากรในคณะทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่พัฒนาความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงาน เพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานและประสิทธิภาพด้านทักษะ มีการบรรยายและแบ่งกลุ่มร่วมกิจกรรม ซึ่งได้รับความร่วมมือของบุคลากรในคณะทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกระดับเป็นอย่างดี ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมเดอะกรีนเนอรี่รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2566

สายวิชาการ

• อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา AUN-QA,ABET” โดย รศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ และ ดร.วารินี วีระสินธุ์
  • อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การประกันคุณภาพหลักสูตร ระดับ ปวช.” โดย รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ และ รศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ
  • อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เทคนิคการเขียนตำราและหนังสือตามเกณฑ์การพิจารณา กำหนดตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ. 2565” โดย ศ.ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน และ รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ
  • บรรยาย หัวข้อ “การนำเสนอผลงานทางวิชาการ” โดย รศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ

สายสนับสนุน

• อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “จรรยาบรรณในการปฏิบัติงาน” โดย ดร.วรเอก อินทขันตี
  • อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “หลักการเขียนหนังสือราชการ” และ “จิตวิทยาในการทำงานเป็นทีม อย่างมีความสุข” โดย อาจารย์สุนารี รชตรุจ
  • อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การพัฒนากระบวนการคิดอย่างเป็นขั้นตอนแบบเกมส์มิฟิเคชั่น” โดย ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล และดร.ณัฐวุฒิ นามบุดดี
  • บรรยาย หัวข้อ “KM เพื่อการพัฒนา” โดย ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล และดร.ณัฐวุฒิ นามบุดดี
  • บรรยาย หัวข้อ “การนำเสนอกระบวนความคิดอย่างเป็นขั้นตอน” โดย ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล