คณะฯเข้าปรึกษาความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนวัดสังเวช

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดย ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ ดร.วารินี วีระสินธุ์ ผู้ช่วยคณบดี เข้าปรึกษาความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนวัดสังเวช มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการศึกษาให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพให้เป็นกลไกในการสร้างคน สร้างองค์กรการเรียนรู้ให้มีศักยภาพในการพัฒนาตนเองทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนวัดสังเวช กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2566