คณบดีเข้าปรึกษาความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนราชวินิตมัธยม

ผศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำทีมผู้บริหารเข้าปรึกษาความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนราชวินิตมัธยม มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการศึกษาให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพให้เป็นกลไกในการสร้างคน สร้างองค์กรการเรียนรู้ให้มีศักยภาพในการพัฒนาตนเองทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนราชวินิตมัธยม กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2566