คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ประจำปีการศึกษา 2565 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ และมีคุณอรพินท์ ธีระตระกูลชัย (บริษัท JOBTOPGUN จำกัด) เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง! จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมในรูปแบบ onsite และ online ดังนี้

• นักศึกษาหลักสูตร ค.อ.บ. 5 ปี (รหัส 61)
  • นักศึกษาหลักสูตร ค.อ.บ. 4 ปี (รหัส 62)
  • นักศึกษาหลักสูตร ค.อ.บ. เทียบโอน สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ (รหัส 64)
  • นักศึกษาหลักสูตร อส.บ. 2 ปีต่อเนื่อง ภาคปกติ (รหัส 64)

ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565