ข่าวสารคณะ

ขยายเวลาเชิญชวนร่วมประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ภายใต้หัวข้อ Creat Style Tech E.D.

📣📣ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมกิจกรรมประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ภายใต้หัวข้อ Creat Style Tech E.D. 🎉🎉

คุณสมบัติ​ผู้สมัคร📽📽
– เป็น​นักศึกษา​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​ตั้งแต่​ชั้นปีที่​ 1- 4
– รับสมัครทั้งประเภทบุคคล​และประเภททีม​ (ทีมละไม่เกิน​ 5​ คน)​
ประเภทผลงาน
ประเภทคลิปวิดีโอหรือหนังสั้นความยาวไม่เกิน​ 2​ นาที​ในหัวข้อ
– รีวิวหอพัก​ใกล้​ มทร.พระนคร​ ศูนย์​เทเวศร์​
– รีวิวสถานที่ใน​ มทร.​พระนคร​ ศูนย์​เทเวศร์​
– รีวิวของอร่อยใกล้​ มทร.​พระนคร​ ศูนย์​เทเวศร์​
– รีวิวสถานที่ชิค​ ๆ​ ใกล้​ มทร.​พระนคร​ ศูนย์​เทเวศร์​
– รีวิวแหล่งท่องเที่ยวใกล้​ มทร.​พระนคร​ ศูนย์​เทเวศร์​

กติกาการรับสมัคร
– สมัคร​ผ่าน​ QR​ Code​ ตั้งแต่​วันนี้​ -​ 14​ พฤศจิกายน​ 2565​
– อัพโหลดคลิปลงได้ใน​ 3​ แพลตฟอร์ม​ Facebook, YouTube, Tiktok​ พร้อมติดแฮชแท็ก​ #CreatStyleTechE.d.​ และ​ #RMUTP
– ส่งผลงานวิดีโอ​ในเพจ​ Facebook​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​ ตั้งแต่​วันที่​ ​5​ -​ 14​ พฤศจิกายน​ 2565​
เกณฑ์การตัดสิน​
คะแนนทั้งหมดจะคิดเป็นเปอร์เซ็น​
– ยอด​ Like, View, share​ 60%
-​ View​ 1​ คะแนน​
-​ Like​ 2​ คะแนน​
-​ Share​ 3​ คะแนน​
– ผลโหวตจากนักศึกษาภายในคณะ​ฯ​ 20% (จะเริ่มเปิดโหวตตั้งแต่วันที่​ 15 -​ 17 พฤศจิกายน​ 2565)
– คะแนนการตัดสินจากกรรมการ​ 20%
ประกาศ​ผลวันที่​ 21 พฤศจิกายน​ 2565
🎊 รางวัลที่ 1​ 3,000บาท
🎊🎊 รางวัลที่​ 2​ 2,000บาท
🎊🎊🎊 รางวัลที่​ 3​ 1,000บาท
🎊🎊🎊🎊รางวัลชมเชย2รางวัล​ รางวัลละ 500บาท

เข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆน้า 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 🟣🟣