โครงการบริการวิชาการในโครงการความร่วมมือกับ โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ โรงเรียนวัดราชาธิวาส

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการในโครงการความร่วมมือกับ โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ และโรงเรียนวัดราชาธิวาส เปิดภาคเรียนที่ 1/2564 เดือนมิถุนายน –ตุลาคม 2564 เพื่อให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการ และเป็นการพัฒนาองค์ความรู้ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม