ข่าวสารคณะ

ประกาศการรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอสนับสนุนทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558

ข่าวงานวิจัย
ด้วยสถาบัยวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ต้องการส่งเสริมการสร้างงานวิจัย สิงประดิษฐ์ นวัตกรรม ทั้งงานวิจัยของอาจารย์ นักวิจัย บุคคลากร และนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย จึงได้จัดสรรงบประมาณเพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการทำปริญญานิพนธ์ สารนิพนธ์ แผนงานพิเศษ โครงการวิจัย โครงงานพิเศษ แผนงานเฉพาะบุคคล แก่นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ดังมีรายละเอียดของโครงการดังนี้

รายละเอียดประกาศการรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอสนับสนุนทุน โครงการส่งเสริมสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเพื่อคนรุ่นไใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558

ดาว์นโหลดแบบฟอร์มสวพ-สสน (1-4) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558