C_0098
ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมงานแถลงข่าวโครงการ YCM กับสโมสรโรตารี่กรุงเทพไชน่าทาวน์ โดยมีคุณทูน หิรัญทรัพย์ เป็นผู้อำนวยการโครงการ โดยในงานได้มีการมอบโล่ ให้กับแก่ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในฐานะผู้มีอุปการะคุณโครงการ YCM มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 45 คน ณ Lecture Theater คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2557