คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬา”พระนครเกมส์” ครั้งที่ ๓๑

C_0071
ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๑ “พระนครเกมส์” ในฐานะประธานคณะกรรมการฝ่ายแสงและเสียง ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า และผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมฝ่ายแสงและเสียงและกองพัฒนานักศึกษา ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2557