ข่าวสารคณะ

นักศึกษา11

ข่าวงานทะเบียน
ประกาศถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ แขนงวิศวกรรมอุตสาหการ สามารถแจ้งสำเร็จการศึกษาผ่านเว็บไซต์ ได้ตั้งแต่วันที่ 10-20 ตุลาคม 2557 ส่งที่งานทะเบียน ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

รายละเอียดประกาศแจ้งจบการศึกษา