โครงการครูช่างร่วมใจพัฒนาการศึกษาไทยในชนบท

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำโดยอาจารย์นิคม ดิษฐคลึ และนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษาจัดโครงการครูช่างร่วมใจ พัฒนาการศึกษาไทยในชนบท ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้นักศึกษาได้ดำเนินการ ดังนี้
1. ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียน จำนวน 15 เครื่อง
2. ปรับปรุงภูมิทัศน์ให้กับโรงเรียน โดยทาสีบันได ทาสีกระถางต้นไม้ ถมดิน ฯลฯ
3. กิจกรรมการสอนคอมพิวเตอร์เบื้องต้น เล่นเกมส์ นันทนาการ ฯลฯ
4. แจกของที่ระลึกให้กับโรงเรียน เช่นกระเป๋า ดินสอ ปากกา ขนม ฯลฯ
ณ โรงเรียนแม่หลวงอุปภัมภ์ไทยคีรี ตำบลแม่เปา อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 22 – 25 มกราคม 2556