คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมงานสัมมนาสร้างสรรค์พลเมืองประชาธิปไตยผ่านสื่อออนไลน์

14 กุมภาพันธ์ 2556 9.00-12.00 น. อาจารย์อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จำนวน 34 คน เข้าร่วมงานสัมมนา “สร้างสรรค์พลเมืองประชาธิปไตยผ่านสื่อออนไลน์” ณ ห้องสารนิเทศ อาคารรัฐสภา ๑ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โดยมีประธานคณะกรรมการด้านการสื่อสารทางการเมืองของรัฐสภา ดร.วัฒนา เซ่งไพเราะ เป็นประธานเปิดงาน และเปิดตัวหน้าเพจใหม่ในนาม “การเมืองสร้างสรรค์” (www.parliament.go.th/CreativeSpace) เพื่อเป็นช่องทางที่รัฐสภาและประชาชนสามารถนำเสนอและแลกเปลี่ยนประเด็นความเห็นทางวิชาการต่อระบบการเมือง กฎหมาย ต่อประชาชน สื่อมวลชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง มีประสิทธิภาพและมีความเป็นมิตร โดยมีคณะวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้
คณบดีคณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รองศาสตราจารย์พรทิพย์ สัมปัตตะวนิช) และ อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง (ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัณฑิต จันทร์โรจนกิจ)