คณะฯให้การต้อนรับอธิการบดีและคณะในการนำเสนอนโยบายพร้อมเยี่ยมชมคณะ

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ

• ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี
  • ผศ. ดร. ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดี
  • อาจารย์ประสิทธิ์ แพงเพชร ประธานสภาคณจารย์และข้าราชการ
  • ดร. คมพันธ์ ชมสมุทร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี

ในการนำเสนอนโยบายและรับฟังปัญหาอุปสรรคและแนวทางการแก้ไขในการดำเนินงาน, แผนการดำเนินงานในการรับนักศึกษาใหม่, การสร้างเครือข่ายกับหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ได้แก่ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ตลอดจนเยี่ยมชมคณะ ในส่วนของสถานที่ที่เป็นจุดเด่นและสถานที่ที่ต้องการปรับปรุง