คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เตรียมความพร้อมเข้าสู่การศึกษาระดับอาเซียน

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำโดย ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะตัวแทนจากมหาวิทยาลัยซองกุกประเทศเกาหลีใต้ นำโดย ศาสตราจารย์ Zo Hyoung il คณบดีวิทยาลัยนานาชาติซองกุก ในโอกาสเข้าเยี่ยมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และหารือร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครในการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU เพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษาและพัฒนาหลักสูตรร่วมกันในโอกาสต่อไป ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม