ร่วมแสดงความยินดีกับ JAKARTA FUTURES EXCHANGE ในโอกาสครบรอบ 25 ปี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย อาจารย์ ดร.ธิติ ธาราสุข หัวหน้าห้องปฏิบัติการการคิดเชิงระบบ และ อาจารย์ ดร.ศกลวรรณ พาเรือง หัวหน้าห้องปฏิบัติการฐานสมรรถนะ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมกับ Derrick Chow : Chief Compliance Officer, Edward Tan : Chief Operating Officer, Lau Teck Huat : Chief Technology Officer, Marcus Chong : Director Sancturary ICT Sdn Bhd ขอแสดงความยินดีกับ Mr.Stephanus Paulus Lumintang CEO JAKARTA FUTURES EXCHANGE ในโอกาสครบรอบ 25 ปี
การร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีและความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ JAKARTA FUTURES EXCHANGE  ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดหลักทรัพย์ที่สำคัญในภูมิภาคอาเซียนอ