คณะฯเข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขัน “พระนครเกมส์” ครั้งที่ 17

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 17 “พระนครเกมส์” ในวันที่ 24 สิงหาคม 2567 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา) ซึ่งจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 19-24 สิงหาคม 2567 โดยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้ส่งตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันในกีฬาประเภทต่างๆ ได้รับเหรียญรางวัลดังนี้

• เหรียญทอง กีฬาประเภท วิ่ง 5,000 เมตร ชาย
  • เหรียญทอง กีฬาประเภท เทเบิลเทนนิส ชายเดี่ยว
  • เหรียญเงิน กีฬาประเภท เปตอง หญิงคู่
  • เหรียญทองแดง กีฬาประเภท วิ่ง 1,500 เมตร ชาย
  • เหรียญทองแดง กีฬาประเภท วิ่ง 400 เมตร ชาย