คณะ​ฯเข้าร่วมงานเปิดประตูสู่ทุกโอกาส กิจกรรม RMUTP x Gateway at Bang Sue

คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​เข้าร่วมงานเปิดประตูสู่ทุกโอกาส กิจกรรม RMUTP x Gateway at Bang Sue โดยภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก​ โชว์​นวัตกรรม​หุ่นยนต์​และโรบอท พร้อมรับสมัคร​นักศึกษา​ Fast​ track (โดยไม่เสียค่าสมัคร) จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ มีนักเรียนนักศึกษาและประชาชนทั่วไปให้ความสนใจอย่างมากมาย ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2567