จัดประชุมเพื่อวางแนวทางการให้บริการวิชาการ ของห้องปฏิบัติการฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ รักษาราชการแทนคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ธิติ ธาราสุข หัวหน้าห้องปฏิบัติการการคิดเชิงระบบ (STL) อาจารย์ ดร.ศกลวรรณ พาเรือง หัวหน้าห้องปฏิบัติการฐานสมรรถนะ (CBL) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ คลังวิจิตร ที่ปรึกษาห้องปฏิบัติการฯ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมประชุมเพื่อหาแนวทางและเตรียมความพร้อมการจัดบริการวิชาการเชิงประยุกต์ในหลายหลายหัวข้อ ที่ประสานศาสตร์-ศิลป์รองรับการปรับตัวสำหรับการทำงานในปัจจุบัน และการปรับตัวในอนาคต ตามประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ในหลากหลายสาขาวิชา งานวิจัย ของผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่าน ภายใต้ห้องปฏิบัติการฯ ทั้ง 2แห่ง  โดยกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ นักศึกษา คณาจารย์ และผู้สนใจทั่วไป ซึ่งคาดว่าจะเริ่มภายในช่วงเดือนกันยายน 2567 เป็นต้นไป