คณะฯร่วมถ่ายทำสารคดี มหาวิทยาลัยท้าฝัน ชุด อาชีพแห่งอนาคต

อาจารย์ ว่าที่ร้อยโทณัฏฐกิตติ์ ฤทธิ์ทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมถ่ายทำสารคดี มหาวิทยาลัยท้าฝัน ชุด อาชีพแห่งอนาคต ตอน การพัฒนารถต้นแบบที่ใช้เครื่องยนต์เผาไหม้ภายในด้วยน้ำมันเอทานอล ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567