คณะฯเข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับบริษัท บีเลิฟต์ ซิสเทค จำกัด และ บริษัท Jinhua Baixiang Enterprise Management

รศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับบริษัท บีเลิฟต์ ซิสเทค จำกัด และ บริษัท Jinhua Baixiang Enterprise Management โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี ราชมงคลพระนคร และผู้บริหาร  ลงนามร่วมกับ ดร.ไขมุข  หัตถการุณย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บีเลิฟต์ ซิสเทค จำกัด และ Mr.Peng Wang  บริษัท Jinhua Baixiang Enterprise Management เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาในการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาโทและปริญญาเอก รวมถึงส่งเสริมการจัดบริการวิชาการแก่สังคม, โอกาสต่อยอดทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่มีความประสงค์ในการพัฒนาตนเอง, ต่อยอดในงานวิจัย และเพิ่มสมรรถนะด้านการฝึกอบรมองค์ความรู้เฉพาะด้านและหลักสูตรบูรณาการทางเทคโนโลยีสมัยใหม่ในระดับ Certificate และ Non Degree Course (Re-Skill/Up-Skill) ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567