คณะฯจัดการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ให้กับนักศึกษาปริญญาโท

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ให้กับนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566 จำนวน 1 รายโดยมีคณะกรรมการดังนี้

• รศ.ดร.บัณฑิต สุขสวัสดิ์ ประธานกรรมการ
  • รศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ กรรมการ
  • ผศ.ดร.ปราโมทย์ วีรานุกูล อาจารย์ทีปรึกษา

ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567