พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนโรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนโรงเรียนศรีอยุธยาในพระอุปถัมภ์ฯ ในโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างโรงเรียนศรีอยุธยาในพระอุปถัมภ์ฯ ที่มีการจัดการเรียนการสอนโครงการส่งเสริมความรู้ทางด้านวิชาชีพ ภาคการศึกษาที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567