คณะฯร่วมกิจกรรมในวันวิชาการ แสดงนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี Robotic & Ai

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมในวันวิชาการ แสดงนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี Robotic & Ai นำทีมโดยอาจารย์สุนารี รชตรุจ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม,  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนตรี บุญเรืองเศษ, อาจารย์ ดร.ชนิษฐา ดีสุบิน และอาจารย์ ดร. ณัฐวุฒิ นามบุดดี มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ และการแข่งขันวันวิชาการจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ สำหรับบุคคลภายในและภายนอก ณ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โดยมีนักศึกษาร่วมกิจกรรม ดังนี้

• นายชนินกร รัดไว้
  • นายอนันต์ มูดอ