คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ประจำปีการศึกษา 2566 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ และมีคุณชิตปภพ ประเสริฐไพฑูรย์ (บริษัท JOBTOPGUN จำกัด) เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง! จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2566