ผศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม กล่าวเปิดงาน โครงการเตรียมความพร้อมสู่ความเป็นครูมืออาชีพ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู  ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ในวันที่ 28 ตุลาคม 2566

• กิจกรรมในช่วงเช้า จะเป็นการบรรยาย “ครูมืออาชีพที่สังคมคาดหวัง” โดย ผศ. ดร.รุ่งอรุณ  พรเจริญ และบรรยาย/ฝึกปฏิบัติ “แนวทางสำหรับการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษก่อนสำเร็จการศึกษา”โดย ดร.วราพร ทองจีน
  • กิจกรรมในช่วงบ่าย จะเป็นการบรรยาย/ฝึกปฏิบัติ “แนวทางการให้คะแนนสำหรับการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและฝึกปฏิบัติ โดย ดร.อัมภาภรณ์  พีรวณิชกุล และ ดร.วารินี  วีระสินธุ์