โครงการเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานการเรียนของนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ระดับปริญญาตรี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานการเรียนของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ระดับปริญญาตรี โดยมีการบรรยายในหัวข้อ

• พื้นฐานคณิตศาสตร์เบื้องต้น โดย ดร.ทวีศักดิ์ ตรงติรกุล
  • พื้นฐานความปลอดภัยในงานอุตสาหกรรม โดย ผศ.สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์

ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566