คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมโครงการเชื่อมสัมพันธ์น้องพี่ TECH E.d.ประจำปี 2566 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมโครงการ โดยการจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเห็นความสำคัญของการฝึกฝนทักษะการทำงานร่วมกันของนักศึกษาในการทำกิจกรรมและสร้างความสามัคคีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน  ณ ลานอิฐแดง หอประชุม D-Hall เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566