คณบดีนำทีมเข้าเยี่ยมชมโรงซ่อมบำรุงรถไฟฟ้าพระราม9

ผศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา เข้าเยี่ยมชมโรงซ่อมบำรุงรถไฟฟ้าพระราม9 โดยมีตัวแทนของบริษัท Siemens Mobility ให้การต้อนรับและบรรยายภาพรวมของแผนกซ่อมบำรุง โปรเจคการซ่อมบำรุงต่างๆ บรรยายโอกาศในการร่วมงานกับบริษัทฯ ให้กับนักศึกษาของทางคณะฯ มีผู้เข้าร่วมจำนวน 25 คน ณ โรงซ่อมบำรุงรถไฟฟ้าพระราม9 กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2566