คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดทำโครงการอบรมผู้นำนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมด้านระบบและกลไกการประกันคุณภาพ
ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ภัทรพงศ์ เกิดลาภี เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา

• ในภาคเช้า บรรยายเรื่องระบบและกลไกด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ในหัวข้อ การประกันคุณภาพการศึกษากับกิจกรรมของนักศึกษา, มาตรฐานการประกันคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาบูรณาการความรู้ในรายวิชาฯต่อยอดองค์ความรู้โดยการนำกระบวนการ PDCA มาใช้ในกระบวนการเรียนรู้
  • ในภาคบ่ายมีกิจกรรม Workshop ในหัวข้อ การเขียนโครงการสนับสนุนกิจกรรมประกันคุณภาพ 5 ด้านเพื่อบูรณาการความรู้ในการเรียนไปต่อยอดองค์ความรู้โดยการนำกระบวนการ PDCA มาใช้ในกระบวนการเรียนรู้

มีนักศึกษาเข้าร่วม 27 คน ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566