กิจกรรมปัจฉิมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษาระดับปริญญาตรี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมปัจฉิมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษารหัส 62 และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษารหัส 63 และรหัส 64
โดยมี ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กล่าวเปิดงาน โดยในงานกิจกรรมมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นวิธีการสอน กระบวนการสอน เทคโนโลยีที่ใช้ในการสอน รวมถึงปัญหา/อุปสรรคที่พบ และวิธีการไขปัญหา ในระหว่างการสอนจากการไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และมีกิจกรรมบรรยายของแต่ละกลุ่มของนักศึกษาร่วมกัน โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 108 คน
ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566