คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมโครงการศึกษาข้อมูลแหล่งเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม นำโดย ดร.วรเอก อินทขันตี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ อ.สุนารี รชตรุจ รองคณบดีฝ่ายบริหาร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ความสำคัญ วิถีชีวิต ความเป็นมาของวัฒนธรรมประเพณี และส่งเสริมการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาสร้างองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมและเผยแพร่บนสื่อเทคโนโลยี มีผู้เข้าร่วมจำนวน 30 คน ณ วัดเทวราช กุญชรวรวิหาร เขตดุสิต กรุงเทฑมหานคร ระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2566