ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งนศ.หลักสูตรป.บัณฑิตเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศแจ้งถึงนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม2566 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร