ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูนักศึกษา หลักสูตร ป.บัณฑิต ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี อ.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล บรรยายแนะนำรายวิชา กำหนดการเรียน และแนะนำอาจารย์นิเทศก์ให้กับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565