พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์

ผศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ นายพณิชย์ มีประเสริฐสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์ เพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษา โดยให้สิทธิเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ทุกสายวิชา เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่คณะเปิดทำการเรียนการสอน ณ หอประชุมทวีวรรณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564