ข่าวสารคณะ

คณะครุศาตร์อุตสาหกรรม ฝ่ายวิชาการและวิจัยประกาศเรื่องขอเปิดรายวิชา ภาคการศึกษาฤดูร้อน/๕๙ สำหรับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาหรือนักศึกษาตกค้างชั้นปีสุดท้าย ระดับปริญญาตรีที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาหรือนักศึกษาตกค้างชั้นปีสุดท้าย
ให้นักศึกษาสำรวจรายวิชาที่ต้องการเปิดเรียน ภาคการศึกษาฤดูร้อน/59
โดยนักศึกษาสามารถยื่นใบคำร้องโดยผ่านอาจารย์ที่ปรึกษา หัวหน้าสาขาวิชา และส่งใบคำร้องมาที่งานทะเบียน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
ตั้งแต่วันที่27-31 มีนาคม 2560(เท่านั้น) หากพ้นกำหนดสามารถยื่นใบคำร้องได้ในเทอมถัดไป