ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งถึงนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิศวกรรม ภาคการศึกษาที่ 3/2559

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศแจ้งถึงนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพวิศวกรรม ภาคการศึกษาที่ 3/2559
ให้นักศึกษา Download หนังสือขอปรับวันในการออกฝึกงาน CLICK
ปรินท์ส่งให้กับสถานประกอบการที่นักศึกษาติดต่อปฏิบัติงานฝึกงาน
จากงานสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม