ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งถึงนักศึกษากลุ่ม คอ.บ. ไฟฟ้า 56, อิเล็ก 56, คอมพิวเตอร์ 56

ให้นักศึกษาเตรียมความพร้อมการสอบวัดความรู้ ก่อนสำเร็จการศึกษา Exit – Exam ในระดับปริญญาตรี 3 ด้าน ดังนี้

1. ความรู้ในด้านการใช้ภาษาอังกฤษ สอบข้อเขียน (Listenig/Reading/Writing/Speaking)
  2. ความรู้ด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ สอบข้อเขียน หัวข้อ words Excel Power ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ เช่น Hardware, Software, Network, Social, media
  3. ความรู้ความสามารถในเนื้อหาและการประยุกต์ใช้ความรู้ในด้านสาขาวิชาที่ศึกษา ประเมินจากเกณฑ์การฝึกงาน และ Project ต้องได้ไม่ต่ำกว่า C

หมายเหตุ**

1. คะแนนสอบต้องไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 แต่ละด้าน
2. ช่วงสอบภายในเดือน กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2560