ข่าวสารคณะ

ประกาศเตือนให้ชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2/2559 ระดับปริญญาตรี ภาคปกติและภาคสมทบ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร แจ้งเตือนให้ชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2/2559 ระดับปริญญาตรี ภาคปกติและภาคสมทบ โดยให้นักศึกษาที่มียอดเงินค้างชำระทุกคน (ยกเว้นนักศึกษากองทุนกู้ยืม กยศ.) ติดต่อที่งานการเงิน โดยด่วน ภายในวันที่ 30 มกราคม 2560 หากพ้นกำหนดนักศึกษา จะหมดสิทธิ์ในการเข้าเรียน (ตามปฏิทินการศึกษาปีการศึกษา 2559) และถูกถอนสภาพการเป็นนักศึกษา เนื่องจากมียอดค้างชำระค่าลงทะเบียนเรียน ตามระเบียบฯ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

หมายเหตุ สำหรับนักศึกษาถูกถอนสภาพ เมื่อถอนรายวิชาที่ลงทะเบียนเรียนก็จะถอนจำนวนเงินด้วย (มาตรการของมหาวิทยาลัยฯ กรณีหนี้ค้างชำระในระบบทะเบียน)