ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2558 มารับใบรายงานผลการศึกษา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ฝ่ายวิชาการและวิจัย งานทะเบียน ประกาศแจ้งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2558 ระดับปริญญาตรี ให้มาติดต่อรับใบรายงานผลการศึกษา (ฉบับสมบูรณ์) และหนังสือรับรองฉบับสภาอนุมัติ
ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในเวลาราชการ ที่ ฝ่ายวิชาการและวิจัย งานทะเบียน